Tủ nấu cơm công nghiệp – tiết kiệm tối đa điện và chi phí vận hành

Tủ nấu cơm công nghiệp là một trong những thiết bị rất được ưa chuộng hiện nay. Phục vụ tốt nhu cầu nấu cơm số lượng lớn lên tới 80-100kg gạo một lúc. Hiện nay, Inox Bình An là một trong những đơn vị phân phối tủ nấu cơm công nghiệp có chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé:

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp do Inox Bình An phân phối:

Với tủ nấu cơm công nghiệp, bạn có thể làm chín bằng hơi nước hoặc điện. Nước được cấp tự động giúp cơm không bị khét. Ngoài ra, tủ nấu cơm công nghiệp còn có thể dùng để hấp các loại thực phẩm khác như: cơm, bánh bao, thịt cá…Bạn cũng có thể sử dụng để khử trùng các khay đựng thức ăn nhờ hơi nước ở nhiệt độ cao.

tủ nấu cơm công nghiệp

Hình ảnh tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay do Inox Bình An phân phối

 

Các tủ nấu cơm công nghiệp do Inox Bình An cung cấp đều được sử dụng 100% nguyên liệu là inox 304. Đây là loại inox chuyên biệt dành cho các vật dụng sản xuất thực phẩm công nghiệp.

 

Chất lượng của tủ nấu cơm công nghiệp do chúng tôi phân phối:

Với công nghệ sử dụng bọt chịu nhiệt polyurethane, tủ nấu cơm công nghiệp do Inox Bình An phân phối có khả năng giữ nhiệt, cách nhiệt và tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế bắt mắt nhờ sử dụng inox 304 sáng bóng, cách thức sử dụng cũng vô cùng đơn giản.

Phần cửa dán keo sử dụng silicon chịu nhiệt tăng độ bền cho cửa, đóng khít và rất chắc chắn.

Bộ phận làm nóng của tủ nấu cơm công nghiệp được sản xuất trên công nghệ cao, giúp tiết kiệm điện và độ an toàn cao vượt trội so với các loại tủ Trung Quốc.

tủ nấu cơm công nghiệp

Bộ phận làm nóng của tủ nấu cơm công nghiệp

Ổ  khóa cửa tủ được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, đem lại hiệu quả cao hơn trong quá trình vận hành.

Đặc biệt, tủ được trang bị bộ phận cầu nổi giúp tự động cấp nước vào trong tủ khi nước cạn và tự động ngắt khi nước đầy.

Có thiết kế van thoát hơi nước rất an toàn. Ngoài ra, tủ còn có chức năng xung áp 1 lần để vệ sinh sạch sẽ các đĩa và khay thức ăn vô cùng tiện lợi.

 

Cơ chế hoạt động của tủ nấu cơm công nghiệp:

Bên trong tủ nấu cơm công nghiệp có khoảng 3 đến 6 cây điện trở đốt nóng nước khiến hơi nước nóng bốc lên, và luồn qua các khay cơm giúp cơm chín. Khi đã đủ nhiệt độ, hơi nước sẽ thoát ra ngoài bằng van áp suất của tủ. Hệ thống cấp nước tự động sử dụng cầu nổi giúp bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hết nước trong tủ.

Nếu sử dụng dòng điện 380 Volt thì cơm sẽ chín trong vòng 45-60 phút. Còn nếu sử dụng dòng điện 220 Volt thì sẽ mất khoảng 60-90 phút để cơm chín.

Một vài lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp:

Khay nấu cơm trong tủ chỉ nên nấu khoảng 3-3.5kg gạo thì cơm sẽ ngon nhất.

Nên sử dụng loại khay inox dày để tuổi thọ khay được lâu hơn.

Khi cơm chín, nếu bạn có ý định mở cửa tủ nấu cơm thì phải đứng cách xa ít nhất 50-60cm, vì hơi nước ở nhiệt độ cao có thể gây bỏng.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp do Inox Bình An phân phối tại đây

 

About the Author

inoxbinhanhcmc@gmail.com

Related Post

Gửi đánh giá

Tên

Email

Tiêu đề

Thông điệp