Sửa chữa – bảo dưỡng.

Công ty nhận sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp các sản phẩm như nồi điện, nồi phở hoặc các tủ cơm, tủ sấy công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhiệt tình sẽ khắc phục mọi sự cố của quý khách.

Những hư hỏng thường gặp:

 – Hư hỏng thanh điện trở:

+ Thanh điện trở là bộ phận tạo ra nhiệt, nằm trong môi trường nước có độ mặn, độ ăn mòn cao. Vì vậy sau 1 thời gian trên bề mặt sẽ xuất hiện các vết nứt, hoặc các vết lõm do ăn mòn. Khi xuất hiện các hư hỏng như vậy khiến nước có thể xâm nhập vào bên trong gay hiện tượng dò điện, gây nguy hiểm cho người dùng.

       => Giải pháp: thay mới.

+ Trong quá trình nấu vô tình để cạn nước, hay quên đổ nước đã bật lên sử dụng, khiến cho cây điện trở bị cháy đen. Lúc này cần phải tắt điện, chờ khoảng 10 – 15 phút để cho điện trở nguội bớt rồi mới tiếp tục đổ nước. Nếu đổ nước ngay khiến nhiệt đọ thay đổi đột ngột làm cho cây điện trở biến dạng, có thể bị nứt vỡ. Khi có nước rồi bật điện trở lại, nếu cây điện trở vẫn hoạt động bình thường thì tốt, còn không hoạt động thì tháy cây mới.

sua chưa bao dương sửa chữa bảo dưỡng sửa điện trở cây

 – Hư hỏng bộ phận điều chỉnh nhiệt độ, công suất:

 – Các hư hỏng khác:

+ Các hư hỏng trên là các lỗi thường xuyên xảy ra nhất, còn các hư hỏng khác quý khách gọi theo số điện thoại 0969116826 để được kỹ thuật tư vấn về cách sửa chữa.

Tiêu chí làm việc của chúng tôi là : Chất lượng – Giá cả hợp lý – An toàn cho người sử dụng.

Liên hệ: 0969116826 – 0906565593 để được tư vấn.

About the Author

lehoangviet93vp@gmail.com

0969 116 826

Related Post

Gửi đánh giá

Tên

Email

Tiêu đề

Thông điệp