Bảng giá nồi phở điện năm 2019

Năm 2019, nồi phở điện có gì mới.

Để đáp ứng khả năng về kinh tế của từng khách hàng. Năm 2019 chúng tôi cho ra nhiều mẫu nồi phở điện với thông số kỹ thuật khác nhau.

Nồi phở điện có những gì?

nồi nấu phở có bánh xe

Điều đầu đầu tiên mà nồi phở điện cần có chính là phần thân nồi. Thân nồi được làm bằng inox 304 hoặc 201. Có thể để trên bàn có bánh xe hoặc chân kiềng.

Nồi phở điện 3 chân

Ưu điểm của nồi phở điện ba chân đó là nhỏ gọn, thích hợp với những quán không gian nhỏ hẹp.

Tiếp theo là phần điện điều khiển. Đối với những nồi phở được gắn trên bàn thì tủ điện sẽ gắn luôn ở bàn.

Ưu điểm của cách này là lắp đặt nhanh chóng, dễ điều chỉnh. Nhược điểm là khó vệ sinh do tủ điện nằm dưới, tránh xịt nước vào. Và do độ ẩm cao nên đồ điện cũng dễ hư hỏng hơn.

Nồi phở inox có tủ điện rời

Loại tiếp theo là tủ điện được thiết kế với các tính năng như điều chỉnh công suất, điều chỉnh nhiệt độ, bảo vệ chống dò điện…

  • Điều chỉnh công suất: dùng mạch điện tử để điều chỉnh công suất của thanh điện trở. Qua đó điều chỉnh được mức sôi của nước là sôi to hay sôi nhỏ. Giúp cho nước hầm xương của bạn không bị đục và tiết kiệm điện.
  • Điều chỉnh nhiệt độ: có thể dùng đồng hồ nhiệt độ hoặc rơ le nhiệt để điều chỉnh và khống chế nhiệt độ.
  • Bảo vệ chống dò điện: Sau thời gian sử dụng, cây điện trở có hiện tượng nứt vỏ có thể gây dò điện ra  nồi phở. Dòng điện dò này gây giật khi tay người tiếp xúc phải. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi gắn ELCB là thiết bị chuyên dụng. Khi có dòng điện dò, thiết bị sẽ tự động ngắt và cách ly nguồn điện với nồi phở. Qua đó bảo đảm tính mạng cho người sử dụng.

Ưu điểm của loại này là đảm bảo độ tin cậy và an toàn cho người sử dụng. Nhưng nhược điểm là chi phí lớn hơn một chút so với tủ điện gắn dưới đáy nồi.

Bên trong của nồi phở điện:

Nồi phở inox với 2 cây điện trở Bên trong nồi phở thường được gắn từ 1 đến 3 cây điện trở( tùy thuộc thể tích) có nhiệm vụ đun nóng nước. Có một vỉ chắn cây điện trở, nhiệm vụ dùng để ngăn bánh hay rau  hoặc xương chạm vào cây điện trở.

Tùy vào từng khách hàng mà mỗi người sẽ có nhu cầu khác nhau. Ví dụ như nồi hầm xương thì dùng sọt xương ( giúp lấy xương vào ra được dễ dàng và nhanh chóng). Nồi nước dùng có thể dùng ca bán nguyệt để đun cách thủy. Hoặc đun trục tiếp nhưng sẽ có một ca bên trong để chứa nước chụng bánh.

Vì vậy, chúng tôi sẽ bán riêng từng bộ phận để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Giá ban đầu sẽ là giá nồi phở điện đã bao gồm nồi và phần tủ điện. Còn các phụ kiện sẽ để giá riêng.

Bảng giá chi tiết:

Loại 1: Lõi inox 304 dày 1,2mm. Vỏ inox 201 dày 0.8mm. Nồi gắn bàn, tủ điện gắn kèm dưới bàn.

Bảng giá nồi phở inox

Loại 2: Lõi và vỏ đều inox 304. Nồi gắn trên bàn, tủ điện gắn ở bàn hoặc làm tủ riêng treo tường.

Giá trên đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt nội thành khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Về phụ kiện riêng như ca chụng, sọt xương, ca bán nguyệt thì tùy vào từng dung tích nồi sẽ có giá khác nhau. Phụ kiện đều được làm hoàn toàn bằng inox 304. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được báo giá và tư vấn chi tiết.

Hotline: 0969116826

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa nồi phở tại khu vực Tp Hồ Chí Minh .

About the Author

inoxbinhanhcmc@gmail.com

Related Post

Gửi đánh giá

Tên

Email

Tiêu đề

Thông điệp