Nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện – nồi đa chức năng

Hiện nay, những cửa hàng bán cháo dinh dưỡng đa phần đều sử dụng cách nấu một nồi cháo trắng thật lớn. Sau đó khi bán, họ sẽ trộn cháo với các món đi kèm khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, với phương pháp nấu cháo bằng nồi đun than (hoặc gas) truyền thống thường sẽ nấu được khá ít cháo, ngoài ra cháo còn dễ bị vón cục hoặc cháy nếu người nấu không để ý thường xuyên. Nhận thấy những nhược điểm này, Inoxbinhan đã và đang cung cấp sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp chuyên dụng, đây sẽ là giải pháp hoàn hảo loại bỏ những nhược điểm của loại nồi truyền thống.

Những nhược điểm của nồi nấu cháo truyền thống:

Bạn có thể dễ dàng thấy nồi nấu cháo truyền thống có rất nhiều nhược điểm như:

  • Đun bằng than/gas kém an toàn
  • Không nấu được nhiều cháo một lúc
  • Dễ bị vón cục, đóng cặn nếu quấy cháo không đều tay
  • Dễ cháy khét nếu không để ý vấn đề thời gian.
  • Thường bị trào cháo ra ngoài nồi khi sôi, trông rất mất vệ sinh.

Nồi nấu cháo công nghiệp đã khắc phục triệt để nhược điểm này:

Nồi nấu cháo công nghiệp sử dụng điện để làm nóng nồi vô cùng an toàn, không bị khê cháo

Với nồi nấu cháo truyền thống bằng than/gas, bạn sẽ thường xuyên gặp phải trường hợp cháo bị khê. Điều này không những làm ảnh hưởng tới chất lượng cháo (mùi vị, màu sắc) mà còn khiến nồi cháo của bạn hao hụt một lượng đáng kể.

Đến với sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp của Inoxbinhan, bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này nữa vì sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn không làm nóng nồi trực tiếp bằng thanh nhiệt mà sẽ làm nóng nồi thông qua một dung dịch cách thủy, điều này giúp cho cháo không bao giờ bị khê như khi nấu bằng nồi cháo truyền thống.

nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo công nghiệp được thiết kế an toàn

Nồi nấu cháo công nghiệp của Inoxbinhan sản xuất sử dụng inox 304. Đây là loại inox được ưa thích để sản xuất các loại nồi inox công nghiệp nhờ ưu điểm: không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng, không bị biến dạng sau thời gian dài tiếp xúc với thực phẩm ở nhiệt độ cao. Thành nồi được cấu tạo 3 lớp, với một lớp cách thủy ở giữa, ở ngoài cùng là lớp vật liệu cách nhiệt giúp cho nhiệt độ phía trong nồi luôn giữ được mức ổn định.

 

 

Tiết kiệm thời gian nấu cháo

Nguyên lý nấu của nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện khác rất nhiều với nguyên lý đun sôi của bếp than/gas thông thường. Với loại nồi này, thanh nhiệt sẽ đun sôi dung dịch cách thủy phía trong nồi và khiến cho hơi nóng sinh ra, sục trực tiếp vào nồi cháo và làm cho cháo nhanh nhừ hơn. Các nguyên liệu và cháo bên trong nồi được tự động trộn lên liên tục khiến cho cháo không vón cục, đóng cặn và nhanh nhuyễn hơn rất nhiều.

Nồi nấu cháo công nghiệp có thể vận hành tự động 100%

Nhờ nguyên lý vận hành đặc biệt giúp bạn không cần phải khuấy cháo, canh thời gian mà vẫn có một nồi cháo ngon. Kết hợp với hộp điện điều khiển tự động được trang bị trên nồi, bạn sẽ chỉ tốn công cài đặt các thông số từ đầu rồi để nồi tự vận hành mà không cần can thiệp vào. Khi cháo đã nhừ, bạn có thể chuyển nồi sang chế độ giữ ấm và để cả ngày mà chẳng lo tốn điện quá nhiều.

Nồi nấu cháo công nghiệp rất dễ vệ sinh

Nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo công nghiệp

Do có hệ thống điện và nồi được cấu tạo 3 lớp inox 304 nên khá nặng, nên bạn sẽ không thể đem nồi ra chà rửa như những loại nồi bình thường. Thay vào đó, bạn có thể xả nước vào trong nồi để vệ sinh sạch sẽ rồi sau đó xả nước qua van xả nước của nồi (van xả rất lớn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm). Tuy nhiên, nồi nấu cháo công nghiệp được làm bằng inox 304 nên rất dễ lau chùi, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm sạch lau sơ qua là nồi sẽ sáng bóng.

Thông tin thêm về nồi nấu cháo công nghiệp

Về công dụng, sản phẩm này được sản xuất ra với nhiều chức năng khác nhau như: nấu sữa đậu nành, súp, canh…

Đặc biệt, Inoxbinhan sẽ bảo hành cho bạn sản phẩm này 12 tháng để bạn có thể yên tâm nhất.

Một số sản phẩm khác mà có thể bạn sẽ quan tâm:

About the Author

inoxbinhanhcmc@gmail.com

Related Post

Gửi đánh giá

Tên

Email

Tiêu đề

Thông điệp