mua máy sấy lạp xưởng

Máy sấy lạp xưởng. Làm lạp xưởng khô bằng máy sấy lạp xưởng vào mùa mưa.

Dùng máy sấy lạp xưởng để công phụ thuộc vào thời tiết.

Thời tiết trong miền Nam đã vào mùa mưa. Cách làm lạp xưởng theo cách truyền thống là phơi dưới ánh nắng mặt trời. Dưới tác dụng của ánh nắng, lạp xưởng sẽ được rút bớt nước và khô lại. Nhưng cơn mưa bất chợt ập đến có thể làm hỏng mẻ lạp xưởng rất ngon của các bạn nếu như không cất kịp thời. Máy sấy lạp xưởng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

làm lạp xưởng theo cách truyền thống

Công ty chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dòng máy sấy lạp xưởng

 Thông số kỹ thuật:

  • Điện áp: 220/308V- 50Hz.
  • Công suất điện: 4500W
  • Công suất sấy: 10- 100kg/ mẻ.
  • Chất liệu: inox 304 hoặc 201.
  • Số lượng thanh treo: 12 thanh.
  • Bảo hành: 12 tháng.

Cách sử dụng máy sấy lạp xưởng.

Lạp xưởng sâu khi được nhồi xong, và buộc chia từng đoạn. Lúc này ta vắt lạp xưởng lên các cây treo. Chúng ta xếp lạp xưởng sao cho các đoạn lạp xưởng cách đều nhau, điều này giúp cho lạp xưởng khô đều và không bị dính với nhau.

làm lạp xưởng theo cách truyền thống

Chúng ta cho từng thanh treo vào máy sấy lạp xưởng. Mỗi thanh treo được 3 đến 5kg lạp xưởng tươi  tuỳ theo cách làm của từng người.

máy sấy lạp xưởng gia đình.

Sau đó chúng ta đóng cửa tủ lại, tiến hành cài đặt nhiệt độ và thời gian theo loại lạp xưởng mà chúng ta muốn làm. Lạp xưởng tươi sấy 60 phút với nhiệt độ 60°C. Lạp xưởng tươi sẽ sấy lâu hơn với thời gian là 8 tiếng và nhiệt độ 65°C. Mọi việc cài đặt đều thao tác trên tủ điều khiển. Có bảng hiển thị điện tử giúp cho việc theo giõi thời gian và nhiệt độ vô cùng dễ dàng.

Mua máy sấy lạp xưởng tại Tp HCM

Khi máy sấy lạp xưởng sấy đủ thời gian cài đặt, hệ thống gia nhiệt sẽ ngắt. Quạt gió lúc này vẫn hoạt động để làm nguội lạo xưởng. Nhờ vậy mà máy sấy lạp xưởng hoạt động tốn rất ít điện so với các dòng máy sấy khác.

Vấn đề vệ sinh và bảo quản máy sấy lạp xưởng:

Vì máy được làm bằng chất liệu inox, nên bạn thoải máy rửa và vệ sinh bên trong buồng sấy. Bạn có thể phun nước trực tiếp vào bên trong buồng sấy. Lưu ý không phun nước vào phần tủ điện và phần quạt gió phía trên.

Với chất lượng máy sấy sản xuất tốt như vậy. Công ty chúng tôi tự tin bảo hành sản phẩm với thời gian lên tới 12 tháng. Hỗ trợ vấn đề kỹ thuật trọn đời sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn có sẵn máy để quý khách tới sấy thử sản phẩm trước khi đặt hàng.

Liên Hệ:

Công ty TNHH Havi Technology.

Địa chỉ: 23 Đường D13, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: Mr Việt 0969116826.

Một số máy sấy công nghiệp khác.

About the Author

inoxbinhanhcmc@gmail.com

Related Post

Gửi đánh giá

Tên

Email

Tiêu đề

Thông điệp