Một dụng cụ nấu phở không thể thiếu là nồi inox nấu phở

Kinh nghiệm mua nồi nấu phở chất lượng và phù hợp nhu cầu

Khi được hỏi về kinh nghiệm mua nồi nấu phở thì người có nhu cầu vẫn thường được khuyên dùng sản phẩm trong nước. Lúc này sẽ xuất hiện hai tiêu chí thường được quan tâm đầu tiên khi mua sắm là chất lượng và giá thành của sản phẩm. Đây là hai tiêu chí mà các loại nồi nấu phở đến từ nhà sản xuất Việt Nam có thể đáp ứng được. Tuy nhiên trên thị trường ngày càng nhộn nhịp hiện nay, nồi nấu phở nhái hàng chất lượng cao Việt Nam vẫn rất nhiều, và đa phần đến từ Trung Quốc. Vấn đề ở chỗ nếu không có kinh nghiệm mua nồi nấu phở, bạn rất dễ dính phải những chiêu trò tinh vi của người bán.

Mua nồi nấu phở hợp nhu cầu

Trọng tâm bài viết này của Inoxbinhan vẫn là chia sẻ kinh nghiệm mua nồi nấu phở, nhưng để mua sắm hợp lý thì trước hết phải xác định đúng nhu cầu sử dụng của bạn.

Nếu vừa mở quán bán phở, thì chắc chắn lượng khách ban đầu sẽ không nhiều. Lúc này tùy thuộc vào quy mô của quán lớn hay nhỏ mà quyết định trang bị nồi nấu phở có dung tích phù hợp. Lúc đầu có thể sử dụng nồi dung tích nhỏ, sau này nếu thấy lượng khách tăng lên thì có thể nâng cấp lên nồi lớn hơn. Nếu quán có những ngày đông khách cố định như cuối tuần thì một chiếc nồi dung tích lớn hơn khoảng 20% đến 30% là đủ đáp ứng trừ phi bạn muốn lập kỷ lục nấu phở.

Tìm hiểu kinh nghiệm mua nồi nấu phở chất lượng

Tìm hiểu kinh nghiệm mua nồi nấu phở chất lượng

Nếu chỉ mở quán vỉa hè thì mua nồi nấu phở còn phải kèm theo phần xe đẩy để có thể di chuyển qua lại dễ dàng. Một quán bán phở thông thường sẽ cần đến bộ nồi chuyên dụng gồm có: nồi hầm xương, nồi nước lèo, nồi nhúng bánh phở. Nhưng để tiết kiệm tối đa chi phí và không gian cũng như tiện hơn cho việc sử dụng thì người ta thường tích hợp nhiều chức năng vào chung một nồi lớn.

Quay lại vấn đề chia sẻ kinh nghiệm mua nồi nấu phở

Không nên dựa vào giá bán để đánh giá chất lượng nồi nấu phở

Sau khi đã xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng nồi nấu phở của mình, việc quan trọng tiếp theo là tìm địa chỉ bán hàng uy tín. Hãy tạm gác vấn đề giá cả sang một bên, giá cao chưa chắc đã tốt và giá thấp thì cũng nên đặt câu hỏi nghi vấn. Lúc này, uy tín của người bán mới chính là điều đáng quan tâm nhất. Thực tế các loại nồi nấu phở Trung Quốc đa phần có giá thấp hơn hàng chất lượng của Việt Nam.

Nồi nấu phở Trung Quốc rất phổ biến trên thị trường

Nồi nấu phở Trung Quốc rất phổ biến trên thị trường

Thị trường hiện nay 80% là nồi TQ nếu biết cách nhận biết, vấn đề là những sản phẩm này đều được các thương gia nhập về, sau đó dán nhãn hàng Việt Nam chất lượng cao đi kèm quảng cáo để bán với mức giá nồi nấu phở sản xuất trong nước.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài viết người dùng than thở khi mua phải nồi nấu phở TQ chất lượng kém trên internet. Vì vậy, có một kinh nghiệm mua nồi nấu phở là hãy tìm đến đơn vị bán hàng uy tín, đồng thời tìm hiểu chế độ bảo hành, đi kèm dịch vụ chăm sóc và vận chuyển của đơn vị đó.

Đừng quên chính sách bảo hành và các dịch vụ đi kèm

Khi mua nồi nấu phở về và cắm điện vào sử dụng thì bạn mới thấy được chất lượng cũng như vấn đề phát sinh nếu có. Vậy nên những lời quảng cáo của người bán ban đầu chỉ như mây khói, hãy bỏ ngoài tai những điều đó và chỉ nên quan tâm đến chính sách bảo hàng và dịch vụ kèm theo của đơn vi cung cấp. Đa phần những cơ sở bán hàng uy tín sẽ có đội ngũ kỹ thuật và bảo hành được đào tạo bài bản.

Kinh nghiệm mua nồi nấu phở: lựa chọn nhà bán hàng uy tín

Kinh nghiệm mua nồi nấu phở: lựa chọn nhà bán hàng uy tín

Chính sách bảo hành cũng là một yếu tố quyết định đến giá nồi nấu phở, những nơi bán hàng có chính sách bảo hành tốt đi kèm thời gian bảo hành lâu dài cùng dịch vụ hỗ trợ sửa chữa thường sẽ có giá bán cao hơn.

Kinh nghiệm mua nồi nấu phở: tìm kiếm đơn vị bán hàng uy tín

Đa phần khi mua sắm các sản phẩm phổ biến trên thị trường, số tiền bạn bỏ ra có đóng góp một phần bởi chất lượng thương hiệu của nhà sản xuất. Vì vậy, chi trả một số tiền cao hơn cho nhà sản xuất uy tín cũng có nghĩa là chi trả cho chất lượng và sự yên tâm khi sử dụng mà thương hiệu đó mang lại. Một lần nữa, nếu muốn mua nồi inox nấu phở thì lời khuyên là nên chọn những nhà sản xuất hàng đầu, có chứng nhận thương hiệu, có cửa hàng và có nhiều chi nhánh.

Hy vọng bài chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm được chút thông tin và kinh nghiệm mua nồi nấu phở chất lượng để có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Tốt hơn hết là đến ngay cửa hàng uy tín để được tư vấn mua nồi nấu phở phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm của chúng tôi tại đây để có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cá:

About the Author

inoxbinhanhcmc@gmail.com

Related Post

Gửi đánh giá

Tên

Email

Tiêu đề

Thông điệp